THIẾT KẾ ĐỒ HỌA

Ngày nay, khi nhắc đến thiết kế đồ họa, mọi người có thể dễ dàng hình dung về lĩnh vực này hơn rất nhiều so với chục năm trước đây khi công nghệ số chưa phát triển và ứng dụng của thiết kế đồ họa chưa thực sự rộng rãi trong các lĩnh vực của đời sống. Ngày nay tính thẩm mỹ của con người ngày càng cao yêu cầu ngành thiết kế đồ họa cần đáp ứng với su hướng hiện tại.

Ứng dụng của thiết kế đồ họa

Thiết kế đồ họa có rất nhiều ứng dụng trong mọi lĩnh vực của cuộc sống hiện đại. Thật không quá khi nói rằng, thiết kế đồ họa chính là cách nhanh chóng giúp con người dễ dàng tìm hiểu và có được nhận thức toàn diện về bất kỳ một vấn đề, lĩnh vực nào đó.

Dưới đây là một số ứng dụng phổ biến của thiết kế đồ họa:

  • Logo: Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, bao gồm logo, namecard, các ấn phẩm văn phòng như đầu thư, bao bì hồ sơ, bì thư, …
  • Website và các ứng dụng web: Thiết kế giao diện web, WordPress, landing page, icon, button, cover Facebook, banner quảng cáo.
  • Quảng bá doanh nghiệp: Thiết kế poster, flyer, băng rôn, standee, tờ rơi, thuyết trình, menu, email marketing, …
  • Sáng tác nghệ thuật: Thiết kế các loại thiệp mời như thiệp cưới, sinh nhật, vẽ phông chữ, vẽ tranh 3D, …
  • Thiết kế bao bì và nhãn mác sản phẩm
  • Thiết kế sách, báo, tạp chí, …

Ứng dụng trong thiết kế tem, mác sản phẩm

 

Kiến trúc nhà ở, nội thất

chúng tôi mong muốn mang đến cho quý khách hàng những kiểu kiến trúc đẹp nhất, phù hợp với cảnh quan đô thị, các tòa nhà. Ngôi nhà của bạn sẽ trở nên đặc biệt hơn, thể hiện được phong cách, cá tính của bạn. Có được sự đầu tư về máy móc và con người chúng tôi luôn tìm tòi sáng tạo để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu thiết kế kiến trúc của khách hàng

Thiết kế biệt thự

Thiết kế nhà phố, biệt thự phố

Thiết kế nhà vườn

Thiết kế biệt thự mái thái, nhà mái thái

Thiết kế biệt thự vườn,...

Thiết kế biệt thự tân cổ điển, kiểu Pháp, hiện đại,...

Thiết kế nhà 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng,...

Thiết kế nội thất nhà ở, biệt thự, chung cư, khách sạn,...