DỊCH VỤ CHỤP HÌNH SẢN PHẨM CHUYÊN NGHIỆP

Với nhiều khách hàng việc chụp hình sản phẩm không quá quan trọng hoặc việc sản phẩm đăng tải lên website, các trang facebook, zalo… là chuyện bình thường, nhưng chúng tôi không nghĩ như vậy. Một sản phẩm muốn cạnh tranh và nhất là để gây ấn tượng với các khách hàng, ngoài đòi hỏi thông tin chi tiết về sản phẩm thì hình ảnh sản phẩm phải rõ nét và chất lượng. Làm tăng uy tín của người bán. Nâng cao tính cạnh tranh cho sản phẩm của chính mình so với các đối thủ.

Một chi tiết sản phẩm được gọi là đầy đủ bao gồm ảnh tổng quan, những ảnh thể hiện sản phẩm ở nhiều góc nhìn, ảnh kỹ thuật (bao gồm kích thước, size số, độ dầy mỏng của sản phẩm ), ảnh thể hiện các chức năng, ảnh thể hiện các đường nét của sản phẩm

Ngoài ra không thể thiếu đó là ảnh sản phẩm trong không gian thực tế giúp người xem hình dung được khi sử dụng sản phẩm sẽ như thế nào, giúp khách hàng nhanh chóng đưa ra quyết định mua hàng.

CHÚNG TÔI NHẬN CHỤP HÌNH SẢN PHẨM QUẢNG CÁO:

  • Chụp hình sản phẩm quần áo thời trang (Công sở, dạ hội, đường phố , đồ ngủ, đầm bầu…)
  • Chụp hình sản phẩm phụ kiện ( Giầy, dép, thắt lưng, túi, ví, đồng hồ, khăn, mũ… )
  • Chụp hình sản phẩm ẩm thực
  • Chụp hình sản phẩm mỹ phẩm
  • Chụp hình sản phẩm trang sức, quà tặng
  • Các sản phẩm cần quảng cáo khác cần chụp ảnh thời trang chuyên nghiệp hay chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp nhất.
  • Chụp hình sản phẩm nội thất , kiến trúc nhà cửa , khách sạn , spa , công ty , showroom…
  • Chụp hình quảng cáo theo Concept

Bên cạnh đó chúng tôi còn có đội ngũ người mẫu ảnh chuyên nghiệp, bán chuyên và nghiệp dư với giá cả hết sức hợp lý nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi khẳng định tạo ra hình ảnh sản phẩm của quý khách đẹp nhất, ấn tượng nhất nhằm giúp quý khách có thể quảng cáo sản phẩm một cách hiệu quả và đưa thương hiệu của quý khách ngày càng phát triển.

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng 7 ngày trong tuần với hotline
02086 579 555

Với đội ngũ nhân viên hơn 7 năm kinh nghiệm, không chỉ thiết kế website, hỗ trợ, hướng dẫn và xử lý các vấn đề từ website, chúng tôi luôn đồng hành tư vấn và phát triển cùng doanh nghiệp của bạn