Agency uy tín tại Thái Nguyên

Agency là gì ?

Agency là các công ty dịch vụ truyền thông quảng cáo cung cấp dịch vụ tiếp thị quảng cáo cho các công ty khác doanh nghiệp.

Agency tại Thái Nguyên

Ở thị trường Hà Nội không khó để Doanh Nghiệp tìm đến và hợp tác cùng một Agency nhưng ở tại Thái Nguyên lại là một điều không dễ dàng. Là 1 trong những agency uy tín dầu tiên có mặt tại thị trường Thái Nguyên. Ngay từ những ngày đầu thành lập và phát triển Công ty Cổ phần Big Idea Việt Nam đã xác định nhiệm vụ cao hơn giúp khách hàng phát triển với vai trò sâu sát hơn và cao hơn nhất có thể. Muốn đồng hành cùng khách hàng đi con đường dài trong chặng đường phát triển tại Thái Nguyên và định hướng trở thành một Agency vững mạnh, với vai trò tiên phong trong lĩnh vực cung cấp Marketing chuyên sâu toàn diện.

Cùng với sản phẩm và dịch vụ của mình, Bigidea đã và đang mang lại cho các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh các giá trị tăng trưởng tích cực nhờ tăng trưởng doanh thu, tăng hiệu suất làm việc, cộng tác và truyền thông. Đồng thời giảm chi phí nội bộ, thấu hiểu thị trường và khách hàng. Qua đó củng cố và phát triển thương hiệu cũng như tăng hiệu quả kinh doanh. BigIdea tự hào khẳng định vị thế công ty hàng đầu về Marketing chiến lược tại thị trường Thái Nguyên với nhiều bước phát triển. Từ 2019, BigIdea là công ty có định hình sâu sắc về việc phát triển khách hàng tiềm năng trên nhiều nền tảng online và offline.

Những sản phẩm của Big Idea bao gồm: Xây dựng chiến lược marketing, Phòng marketing thuê ngoài, Giải pháp setup phòng marketing cho doanh nghiệp, Tư vấn thương hiệu, Xây dựng thương hiệu, Bộ nhận diện thương hiệu.

Tại sao lại cần agency ?

Với đội ngũ nhân lực chất lượng làm việc có óc sáng tạo và kinh nghiệm lâu năm tại thị trường Hà Nội đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của thị trường và đặc biệt nhạy bén với thay đổi của thị trường, tầm nhìn chiến lược sẽ giúp doanh nghiệp bạn đi đúng định hướng và gia tăng sự thành công của doanh nghiệp.

Tối ưu hiệu quả quảng cáo, phủ sóng thương hiệu bằng nền tảng kĩ thuật số, định vị hình ảnh niềm tin khách hàng. Thiết kế ấn phẩm truyền thông, thiết kế Website, SEO, Content và chăm sóc Fanpage, Nghiên cứu thị trường, đối thủ, lập kế hoạch truyền thông, chiến lược về giá, chiến lược tăng doanh thu, định hình phát triển hướng đi rõ ràng cho doanh nghiệp trong thời gian lâu dài.

Liên hệ tới Big Idea ngay nhé chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. Số điện thoại hotline: 0866 97 1951

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *